Tính năng ưu việt

thiet ke website chuyen nghiep

thiet ke web chuyen nghiep
Thiết kế Ấn tượng
Hình ảnh sắc nét
Đồ họa chuyên nghiệp

WEBSITE CHO DI ĐỘNG

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Nâng cấp dễ dàng
Hỗ trợ 100% chuẩn SEO

Web hiện đại & thân thiện
Quản trị Website dễ dàng

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thiết kế website với giao diện hiện đại, bố cục hài hòa và tinh tế khi đưa các hiệu ứng vào website sao cho hợp lý và đẹp mắt. Với công nghệ thiết kế mới nhất, sản phẩm website do Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long luôn đạt được sự thẩm mỹ cao và nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng.

ĐỒ HỌA SẮC NÉT

100% các hình ảnh khi đưa lên website đều được chúng tôi xử lý đồ họa cận thận với phần mềm photoshop chuyên dụng. Chúng tôi không lạm dụng các hiệu ứng để gây rồi mắt cho người dùng website. Mà áp dụng một cách tinh tế nhất, đảm bảo cho sự đơn giản, bắt mắt với người dùng.

HIỆU ỨNG BẮT MẮT

Với việc sử dụng lập trình mới nhất là CSS3 & HTML5, các hiệu ứng trên website của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long thiết kế sẽ hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Chúng tôi không sử dụng hoặc rất hạn chế sử dụng Flash (bị hạn chế hiển thị trên nhiều thiết hiện nay do sự bảo mật kém và không hiển thị trên các sản phẩm di động của Apple). Các hiệu ứng chúng tôi sử dụng sẽ phụ thuộc và dòng sản phẩm và dịch vụ sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

thiet ke web chuyen nghiep gia re

Thiết kế website Ấn tượng & Chuyên nghiệp

TỐC ĐỘ KẾT NỐI NHANH

Website được tối ưu hóa về code và đồ họa nên cho tốc độ truy cập website cực nhanh. Ngoài ra, các máy chủ & hosting chúng tôi sử dụng để chạy website được đầu tư chuyên nghiệp và được đặt tại Việt Nam nên sẽ cho tốc độ truy cập website là nhanh nhất. Website được thiết kế thông minh với giao diện riêng khi hiển thị trên máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (PC) so với giao diện dành riêng cho điện thoại (đơn giản, trọng tâm về nội dung và tối ưu hóa về đồ họa hơn so với phiên bản dành cho máy tính).

WEBSITE THIẾT KẾ CHO DI ĐỘNG

Với các thiết bị di động như điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (table )... rất phổ biến hiện nay thì việc website được thiết kế và tối ưu cho các thiết bị này là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều đối tác và khách hàng của mình nếu website không được thiết kế hoặc hỗ trợ cho việc hiển thị trên di động. Các website do chúng tôi thiết kế, ngoài thẩm mỹ và tính năng cũng như bảo mật của web, thì tất cả các website đều được thiết kế cho di động. Hơn nữa, website hoạt động và tối ưu trên nhiều nền tảng hệ điều hành. Cụ thể, với hệ điều hành máy tính thì website hoạt động cực kỳ mượt mà trên Hệ điều hành Windows (Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10) cũng như hệ điều hành Mac OS của Apple. Website cũng được thiết kế cho các nền tảng di động như Androi, Windows Phone, iOS, Black Berry OS và các nền tảng di động khác.

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế website và đồ họa, hàng ngàn dự án website đã thực hiện, chúng tôi rất hiểu những mong muốn của khách hàng trong việc thiết kế website. Với mỗi yêu cầu và dòng sản phẩm của từng khách hàng đang kinh doanh, chúng tôi đều có những phương án tốt nhất để tư vấn và thiết kế với một mục tiêu là một sản phẩm thực sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm của khách hàng.

HỖ TRỢ 100% SEO

Hiện nay, SEO và dịch vụ SEO đã trở nên cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu & sản phẩm. SEO là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xếp thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing...). Các website do Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long thiết kế đều hỗ trợ 100% SEO. Hơn nữa, các khách hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ SEO cho website của mình để việc quảng bá website được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

QUẢN TRỊ DỄ DÀNG & THÂN THIỆN

Phát triển nội dung website là yếu tố rất quan trọng. Quản trị website thân thiện dễ dàng là tiêu chí quan trọng trong việc thiết kế web của chúng tôi. Bạn sẽ dễ dàng làm chủ website của mình theo cách đơn giản nhất.
CẬP NHẬT & BẢO MẬT WEB LIÊN TỤC


Chúng tôi luôn có chế độ bảo mật và cập nhật website liên tục để đảm bảo web được hoạt động tốt nhất. Các lỗ hổng bảo mật sẽ được xử lý và cập nhật nhanh nhất. Ngoài ra, với công nghệ mới nhất của sever máy chủ, việc chống tấn công local website và hack website sẽ được loại bỏ ở mức cao nhất.

NỘI DUNG VÀ THIÊT KẾ THAY ĐỔI THEO YÊU CẦU

Nếu Bạn đã sở hữu website do Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long cung cấp, thì việc thay đổi dòng sản phẩm hay thay đổi thiết kế website theo nhu cầu và yêu cầu của Bạn sẽ được chúng tôi thực hiện và hỗ trợ. Đảm bảo các dữ liệu không bị ảnh hưởng khi thay đổi lại thiết kế website.

Ngoài ra, website do Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long thiết kế có rất nhiều tính năng khác tuyệt vời khác. Với tiêu chí "Luôn tôn vinh sự chuyên nghiệp", chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chí về sự chuyên nghiệp, tính ổn định và bảo mật tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ theo sốđể được tư vấn tốt nhất!

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long luôn hân hạnh được cộng tác cùng Quý Bạn!

Tags: Thiết kế website Thiết kế web Thiết kế website chuyên nghiệp Thiết kế web chuyên nghiệp Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Thiết kế web Hà Nội Công ty thiết kế web Hà Nội Web chuẩn SEO Website chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế website chuẩn SEO Tư vấn Thiết kế Web SEO Đào tạo SEO Dịch vụ SEO Web giá rẻ

YÊU CẦU DỊCH VỤ

Mã an ninh
Làm mới

THIẾT KẾ WEBSITE

vấn

thiet ke web ban hang
thiet ke web cong ty

Hỗ trợ

HOTLINE: O966.OOO.111

PHÒNG KINH DOANH
lienhe@webvang.net

PHÒNG KỸ THUẬT
hotro@webvang.net

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook